Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, November 20, 2014

 

Trong thư, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo Phạm Vũ Luận gửi đến các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý ngành giáo dục lời cảm ơn và lời chúc mừng.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT gửi lời cảm ơn các thầy cô giáo - 1

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Ông Luận cho biết, ngành giáo dục đã thực hiện một số công việc liên quan đến chấn chỉnh và đổi mới công tác quản lý theo hướng tăng cường kỷ luật đi liền với tăng quyền tự chủ.

Các cơ sở giáo dục đào tạo đã đổi mới việc dạy và học, kiểm tra đánh giá và thi cử… từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, và đã đạt được kết quả đáng khích lệ.

Theo Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo, trong thời gian tới,  các công việc đổi mới giáo dục sẽ được thực hiện toàn diện hơn.

Ông Luận tin tưởng đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục sẽ khắc phục mọi yếu kém, vượt qua mọi khó khăn thách thức, chủ động và sáng tạo tổ chức thực hiện đổi mới hoạt động chuyên môn và công tác quản lý.

Theo 24h.com.vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts