Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, October 28, 2014

Hiện tượng hồng tâm (pink spot) trên bộ đôi smartphone cao cấp của Sony khiến ảnh chụp ra bị ám hồng ở trung tâm, thấy rõ và gặp phải khi chụp trong nhà.
Một số khách hàng sở hữu Xperia Z3 và phiên bản rút gọn là Z3 Compact cho biết, máy ảnh trên thiết bị của họ xuất hiện vầng màu hồng khá lớn ở trung tâm bức ảnh. Chủ đề này đang được thảo luận đông đảo trên trang hỗ trợ chính thức của Sony cũng như tại diễn đàn Reddit hay XDA Developers.
sony-xperia-z3-compact-6464-11-3944-4575
Camera trên Xperia Z3 và Z3 Compact gặp vấn đề hồng tâm.
Vấn đề máy ảnh trên một số mẫu Xperia Z3 và Z3 Compact bị hồng tâm xuất hiện thường xuyên khi chụp trong nhà, trên nền màu xám hoặc trắng. Một số người dùng gặp lỗi nặng với vầng hồng chiếm phần lớn bức ảnh, màu đậm; số khác bị nhẹ hơn nhưng cũng không khó để nhận ra. Có ý kiến nói rằng vấn đề này xuất phát từ phần mềm, do cách Sony thiết lập cân bằng trắng. Quan điểm khác cho biết lỗi trên do phần cứng, có thể là thấu kính máy ảnh gặp vấn đề.
Hiện tượng hồng tâm máy ảnh từng xuất hiện và nhận được rất nhiều phản hồi của người dùng trên model Samsung Galaxy S II. Trong khi đó HTC gặp lỗi ám tím với One M7. Sony chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề hồng tâm trên bộ đôi smartphone Xperia Z3.
Trong các smartphone Android, Xperia Z3 và Z3 Compact đang sở hữu camera danh tiếng hàng đầu. Sản phẩm được Sony trang bị cảm biến 20,7 megapixel với ống kính thương hiệu G Lens tương tự dòng máy ảnh Cyber-shot.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts