Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, August 4, 2014

Mặc dù doanh số bán hàng của thiết bị chạy Android đã vượt qua doanh số các thiết bị chạy iOS từ lâu nhưng ở các hội nghị lớn, Apple vẫn tự hào sản phẩm của mình được sử dụng nhiều hơn, bằng chứng là lưu lượng truy cập web nhiều hơn.


Tuy nhiên, theo dự báo của Net Applications cho thấy, tình thế này có thể bị đảo ngược trong một, lâu nhất là hai tháng tới khi lượng người dùng Android để duyệt web đang tăng lên nhanh chóng trong khi người dùng iOS đã có dấu hiệu giảm đáng kể.

Theo số liệu theo dõi lưu lượng truy cập web tháng 6 trên các thiết bị di động của Net Applications cho thấy, tổng lượng người dùng smartphone, MTB Android để duyệt web đã tăng từ 41,58% trong tháng 5 lên 43,75% trong tháng 6. Nhớ rằng trong tháng 4, con số này chỉ là 37,75%.

Trong khi đó, thống kê tương tự với các thiết bị iOS cho thấy, lần đầu tiên lượng người dùng thiết bị di động Apple để duyệt web giảm xuống dưới 50%, từ 51,11% xuống 48,34% trong tháng 5 và hiện tại, con số chỉ còn là 45,61%.

Với tốc độ hiện tại, nhiều khả năng Android sẽ "vượt mặt" iOS trong tương lai gần nhưng có thể việc 2 iPhone mới ra mắt sẽ "ngăn cản" điều đó.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts