Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, June 24, 2014


   Cuối năm học nhà trường thường căn cứ vào những thành tích mà giáo viên đạt được trong năm học để đánh giá, nhận xét giáo viên.
   Về lý thuyết là vậy, thế nhưng trên thực tế lại chưa chắc hoàn toàn là chỉ căn cứ vào những thành tích mà một giáo viên đó đạt được, mà còn có nhiều nguyên nhân khách quan có, chủ quan có, và cả cảm tính cũng có.
   Ở đây tôi xin đưa ra một nguyên nhân mang tính thời sự hiện nay, đó là việc bộ GD ĐT cho học sinh chọn môn thi tốt nghiệp, đây là một trong các tiêu chí (tỉ lệ học sinh tốt nghiệp) để xét thi đua cho giáo viên có giảng dạy môn thi tốt nghiệp khối 12 . Nguyên nhân nằm ở chỗ : ví dụ giáo viên A dạy môn hóa cho lớp 12A4, nhưng không được tham gia ôn luyện tốt nghiệp cho lớp 12A4, vì lớp này chỉ đăng ký thi tốt nghiệp môn hóa có 10% sỉ số học sinh của lớp nên phải sáp nhập để ôn thi với lớp 12A2 có số học sinh chọn môn hóa đông hơn, và do giáo viên B dạy môn hóa cho lớp 12A2 đảm nhận việc ôn thi. 
   Vậy vấn đề ở chỗ nếu các học sinh đã chọn thi môn hóa mà bị rớt thì trách nhiệm này ai sẽ gánh, giáo viên dạy lớp hay giáo viên dạy ôn thi ?
Theo bạn trách nhiệm là của giáo viên A hay giáo viên B???

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts