Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, June 24, 2014


1. Khi bạn click chọn vào một đối tượng vẽ hình như đường thẳng, hình tròn, hay hình chữ nhật … Thì một khung hiện ra, đó là khung canvas size, dùng để chứa đối tượng mà ta định vẽ, tuy nhiên nếu ta không biết rành về nó thì lại rất phiền toái, để bỏ nó thì ngay khi nó vừa hiện ra bấm ngay nút Delete trên bàn phím rồi hãy vẽ.
2. Sau khi chèn hình, muốn di chuyển hình, ta bấm phím phải chuột vào hình, chọn Format Picture/ chọn thẻ Layout/ rồi chọn 1 trong 5 định dạng trong khung phía dưới, chọn Ok. Lúc này bên ngoài đường viền hình xuất hiện các nút tròn thì ta có thể dùng chuột click rồi kéo đến vị trí mong muốn. Ngoài ra có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + với các phím mũi tên để di chuyển hình.
3. Mặc định trong Word 2003 thì nó dùng đơn vị là Inch, tuy nhiên ta có thể đổi nó thành Centimet cho dễ sử dụng bằng cách sau:
Vào Menu Tools/ chọn Options/ chọn thẻ General/ Trong mục Measurement Units: nhấp chọn Centimeters/ OK

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts