Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, June 10, 2014

Hàng loạt các bức ảnh rõ nét và cấu hình chi tiết về phiên bản thu nhỏ của Galaxy S5 vừa xuất hiện trên Internet.
 
Phiên bản thu nhỏ của Galaxy S5 xuất hiện với hai màu đen và trắng cùng thiết kế không khác nhiều so với bản gốc. Tuy nhiên, S5 Mini sẽ có kích thước nhỏ hơn với màn hình Super AMOLED 4,5 inch độ phân giải HD 720p thay vì Full HD.

 
 
Cổng microUSB ở cạnh dưới được để trần, nhưng theo Sammobile, Galaxy S5 Mini vẫn có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67 như đàn anh.
 
 
Mặt lưng thiết kế với vân lỗ và chất liệu nhựa mềm.
 
 
Bên dưới camera là cụm cảm ứng đo nhịp tim đặt ngay cạnh đèn flash. Camera được rút độ phân giải xuống chỉ còn 8 megapixel.
 
 
S5 Mini có thiết kế vỏ rời, pin tháo được đi kèm với cấu hình của các smartphone Android tầm trung thấp hơn S5 gốc. Máy được cho là dùng vi xử lý Exynos 3 Quad tốc độ 1,4 GHz và RAM 1,5 GB.
 
 
Tính năng sẽ là điểm mà bản mini kế thừa được nhiều từ S5 khi cũng chạy Android 4.4.2 KitKat với các tính năng siêu tiết kiệm pin, Knox, giao diện TouchWiz mới...
 
 
Bên cạnh đó, phím Home của Galaxy S5 Mini còn được tích hợp cảm biến nhận diện vân tay.
 
 
Thử nghiệm của GSM Arena cho thấy, hiệu năng của Galaxy S5 Mini tốt hơn đối thủ HTC One mini 2 nhưng còn kém xa bản gốc. Chiếc smartphone phiên bản thu nhỏ này hứa hẹn sẽ được Samsung công bố vào tháng 6 này hoặc tháng 7 tới.
-----------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts