Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, March 16, 2014

Vấn đề nhận dạng nói chung và nhận dạng biển số xe nói riêng là bài toán thu hút được sự quan tâm nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới, đặc biệt là trong những năm gần đây khi các thiết bị di động như điện thoại di động ,máy tính bảng ra đời và phổ biến, công với nhu cầu thiết thực hỗ trợ giải quyết vấnđề trong đời sống như tự động hóa trong các bãi giữ xe,trạm cân, rửa xe hay kiểm soát lưu lượng, kiểm soát an ninh.
Nội dung khóa luận trình bày về nhận dạng biển số xe sử dụng mô hình mạng neural với ứng dụng trên hệ điều hành Android. Hướng tiếp cận dựa trên diện mạo,dùng bộ phân loại mạnh AdaBoots–là sự kết hợp của các bộ phân loại yếu dựa trên các đặc trưng Haar-like – để phát hiện vùng chứa biển số, phương pháp hình thái học để tiến hành thực hiện phân tách kí tự và nhận dạng kí tự bằng phương pháp được sử dụng phổ biến nhất là mạng neural (neural network). Hệ thống đã được thử nghiệm trên thực tế, trong môi trường đủ sáng, thiếu sáng với mẫu nhận dạng đứng yên bước đầu cho kết quả tốt.
Từ khóa: neural network, android, automatic number plate recognition, ANPR, Kohonen network.
Link down: Tại đây

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts