Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, March 30, 2014

Cùng với sự kiện giới thiệu Office for iPad, Microsoft cũng thông báo một vài thay đổi nhỏ trong chính sách dành cho ứng dụng Microsoft Office Mobile trên các thiết bị chạy Android và iOS.

Theo đó, Microsoft Office Mobile bây giờ sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Android và iOS (các dòng iPhone) và đặc biệt, một tính năng luôn được người dùng trông chờ chính là chỉnh sửa các văn bản theo định dạng của Microsoft Office đã xuất hiện. Trước đây, Microsoft Office Mobile chỉ cho phép người dùng xem các tài liệu Microsoft Office, nhưng nếu muốn chỉnh sửa phải dùng gói cước có tính phí Office 365.

Nhự vậy, về nguyên tắc ứng dụng Microsoft Office Mobile trên Android và iOS đã nhận được tất cả những chính sách ưu đãi của Microsoft giống như trên các thiết bị chạy Windows Phone nhưng dường như những ưu đãi này chỉ dành cho người dùng cá nhân, trong khi các doanh nghiệp và tổ chức chưa được Microsoft đề cập đến trong kế hoạch.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts