Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, December 11, 2013

SEO là gì?
SEO hay Search Engine Optimization là hành động tối ưu website của bạn đối với các công cụ tìm kiếm, như: Google, Yahoo, Bing,… Đây là 1 quá trình bạn tối ưu nội dung website, cấu trúc của website sao cho website thân thiện với Google( thường thì hay SEO Google nên dùng Google luôn, khỏi cần nói là các Search Engine) nhằm đưa website của các bạn lên TOP Google với từ khóa tương ứng.
Ví dụ bạn search từ “diễn đàn lập trình” trên Google, kết quả sẽ trả về như hình bên dưới. Với từ khóa này VietSource.Net đang đứng ở vị trí số 1, hay còn gọi là TOP 1 Google.
Seo là gì?
Seo là gì?

Tuy nhiên không phải cứ tìm thấy website của bạn khi tìm kiếm với Google thì đó được đều được gọi là SEO.
Ví dụ:
1. Tôi làm 1 website là aaaaaaaaaaaaaaatttttttttttttttttttttt.com và khi search trên Google với từ khóa “aaaaaaaaaaaaaaatttttttttttttttttttttt” nó ra website của tôi, như vậy không được gọi là SEO. SEO là phải có từ khóa tương ứng, và từ khóa đó cần có ý nghĩa( Ở đây là ý nghĩa với người dùng, người lướt web).
2. Xem ảnh bên dưới, tôi tìm kiếm với từ khóa “tên miền”, ở kết quả trả về có 3 website đầu tiên trả phí quảng cáo cho Google để được đứng TOP với từ khóa đó, như vậy cũng không được gọi là SEO
seo là gì
Quảng cáo Google không phải là SEO

Trên đây là toàn bộ khái niệm SEO là gì cơ bản nhất mà VSNet Blog muốn dành cho các bạn là Newbie mới bước vào con đường SEO!

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts