Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, December 11, 2013

Aimersoft PDF Converter Pro là một công cụ cho phép bạn chuyển đổi PDF sang Word Word, PowerPoint, Excel, EPUB, HTML dễ dàng, và mọi hình ảnh kèm theo sẽ được giữ nguyên.


Đối với những file đã được đặt mật khẩu đều có thể bị chuyển đổi, sau đó người dùng có thể chỉnh sửa, chia sẻ các văn bản PDF.
Với công nghệ OCR tiên tiến, Aimersoft PDF Converter Pro có thể số hóa các file PDF đã quét ra , do đó bạn có thể chuyển đổi các file PDF được quét dựa trên hình ảnh vào văn bản dựa trên Word, Excel , PowerPoint, EPUB, HTML và văn bản tài liệu chính xác và nhanh chóng.

Hiện nay đang có chương trình khuyến mại phần mềm Aimersoft PDF Converter Pro trị giá 79,95 USD, bạn chỉ cần tải về miễn phí ngay hôm nay.

Thời gian của chương trình sẽ kết thúc vào ngày 16/12/2013.

Để đăng ký sở hữu bản quyền, các bạn click vào link nàyNhập tên, email vào hai ô trống tương ứng rồi nhấn Get it Free. key bản quyền sẽ được gửi đến email của bạn.
Bạn nhấn Download tải về file cài đặt Aimersoft PDF Converter Pro (tương thích Windows). Sau đó đăng nhập vào hộp thư, mở email gửi đến từ Aimersoft Mailer nhận Registration code. Nếu không thấy thư trong Inbox, bạn vào thư mục Spam để tìm.


0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts