Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, October 3, 2013

Đại diện của Apple đã đứng ra xin lỗi người dùng và cho biết sẽ sớm tung ra bản cập nhật mới nhằm khắc phục lỗi này.
apple-imessage-619-6503-1380768697.jpg
Apple sẽ sớm đưa ra bản vá lỗi gửi nhận tin nhắn cho ứng dụng iMessage. 
Theo USAToday, người dùng sử dụng ứng dụng iMessage trên iOS 7 để gửi tin nhắn giữa các thiết bị di động của Apple và máy tính hiện gặp rắc rối vì không thể gửi nhận được. Apple đã xác nhận lỗi này và “sẽ sớm tung ra bản cập nhật mới nhằm khắc phục trở ngại”. Đại diện của Apple cũng đã gửi lời xin lỗi đến những khách hàng đang sử dụng dịch vụ, tuy nhiên, hãng không công bố số lượng người dùng cụ thể đang chịu ảnh hưởng bởi lỗi trên.
iMessage là một ứng dụng của Apple cho phép người dùng gửi tin nhắn giữa các thiết bị của hãng với nhau thông qua kết nối không dây Wi-Fi. Tuy nhiên, không như một số ứng dụng gửi tin nhắn thông thường, iMessage không chỉ hỗ trợ gửi tin nhắn giữa điện thoại - mà còn cho phép gửi tin nhắn từ điện thoại đến iPod, iPad và cả máy tính MAC.
Theo Techcrunch, người dùng gặp trở ngại trong việc gửi tin nhắn bằng iMessage có thể sử dụng cách khắc phục tạm thời được công bố trên trang hỗ trợ người dùng của Apple: Trước hết phải đóng hoàn toàn ứng dụng iMessage, sau đó sử dụng tính năng Reset Network Settings trên iOS để xóa bản đăng ký hiện hành. Tiếp theo, tái khởi động iMessage và tiến hành đăng ký thiết bị với ứng dụng này. Tuy nhiên, đây chỉ là cách vá lỗi tạm thời.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts