Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, October 22, 2013

Nhiều khả năng, mẫu smartphone Galaxy mới nhất của Samsung sẽ không được trang bị khung kim loại như những thông tin đồn trước đây.
Theo GalaxyS5Info, mẫu smartphone Galaxy S5 mà Samsung sắp ra mắt tới đây sẽ chỉ được trang bị phần khung máy bằng nhựa cứng. Thêm vào đó, phần vỏ nhựa mặt lưng máy sẽ được thiết kế giả da tựa như mẫu phablet Galaxy Note 3 của hãng. Trang web này không cho biết thêm liệu mẫu smartphone thế hệ tiếp nối này sẽ được thiết kế có khả năng chống nước và chống bám bụi tựa như một số mẫu smartphone Xperia của Sony hay không.
Rất có thể smartphone Galaxy S5 sẽ sử dụng thiết kế vỏ nhựa giả da tựa như model Galaxy Note 3. Ảnh: BRG.
Rất có thể smartphone Galaxy S5 sẽ sử dụng thiết kế vỏ nhựa giả da tựa như model Galaxy Note 3. 

Theo nguồn tin khác từ Hàn Quốc, SamMobile, Samsung đang tiến hành sản xuất một mẫu smartphone cao cấp tên gọi Galaxy F sử dụng phần khung kim loại tựa như iPhone 5S và HTC One. Cách đây gần một tháng, BGR cũng từng đưa tin về mẫu smartphone cao cấp Galaxy F này và cho rằng Samsung đang cân nhắc việc sử dụng thiết kế khung kim loại cho mẫu smartphone S5 mới của hãng.
Dự kiến, Galaxy S5 sẽ sớm được Samsung tung ra thị trường vào đầu năm 2014. Trong khi đó, model cao cấp Galaxy F chậm hơn, ra mắt khoảng trong quý II/2014.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts