Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, September 23, 2013

Nhiều khả năng, thế hệ smartwatch nối tiếp tên gọi Galaxy Gear 2 sẽ được tích hợp GPS và có thời lượng dùng pin lâu hơn.
Sau 2 tuần chính thức ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Gear như là một phụ kiện hoàn hảo dành cho smartphone Galaxy Note 3, nay giới công nghệ lại một lần nữa nóng lên bởi tin đồn Samsung sẽ sớm tung ra mẫu smartwatch mới thay thế vào đầu năm sau.
GalaxyGear-jg-3931-1379907556.jpg
Nhiều khả năng Samsung sẽ tung ra thị trường một mẫu smartwatch mới tên gọi Galaxy Gear 2. 
Hiện chưa có thông tin cụ thể về kiểu dáng thiết kế của mẫu smartwatch mới. Tuy nhiên, nhiều dự đoán cho rằng Galaxy Gear 2 có thể sẽ được tích hợp thêm tính năng định vị GPS. Thời lượng sử dụng pin của Galaxy Gear 2 có thể cũng sẽ được cải thiện đáng kể - hơn hẳn phiên bản Galaxy Gear hiện tại. Và đặc biệt, Galaxy Gear 2 còn có thể tương thích tốt với nhiều loại smartphone Android khác nhau thay vì chỉ dùng như một phụ kiện cho mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note 3 của hãng.
So với lịch trình thương mại hóa mẫu smartwatch đầu tiên vào tháng 10 sắp tới đây, việc Samsung tung ra mẫu Galaxy Gear 2 mới có thể gây nhiều ngạc nhiên cho giới công nghệ. Tuy nhiên, đây có thể là một động thái hãng dùng để thăm dò thị trường trước khi tung ra một mẫu đồng hồ thông minh hơn thời gian tới.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts