Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, September 13, 2013

Sản phẩm trang bị màn hình khủng nhất dòng Lumia với kích thước 4,7 inch và được người dùng mệnh danh là "chàng khổng lồ thân thiện". 
Tân binh của Lumia nhanh chóng thu hút người dùng ngay khi được tung ra thị trường vào cuối tháng 8 với giá 5.799.000 đồng. Màn hình kích thước lớn độ phân giải 480 x 800 pixel hiển thị hình ảnh khá đẹp, hỗ trợ tốt chơi game, lướt web và xem video trên điện thoại.
image001.jpg
Lumia 625 có khả năng tạo rạp chiếu phim mini tại gia.
Kế thừa tính năng Smart Cam của "đàn anh" Lumia 925, Lumia 625 thực hiện khá tốt nhiệm vụ chụp ảnh với máy ảnh 5 megapixel. Màn hình to tích hợp siêu cảm ứng của Lumia 625 giúp người dùng khá tốt trong việc tạo được bức ảnh đẹp.
image003.jpg
Chụp và chia sẻ hình ảnh trong nháy mắt với vài cú chạm màn hình.
Được tích hợp Windows Phone 8, Nokia Lumia 625 như chiếc laptop thứ hai luôn sẵn sàng giúp việc mọi lúc mọi nơi. Các văn bản Word, Excel, Outlook được cài đặt ngay trên điện thoại, giúp các bạn trẻ khởi đầu công việc một cách thuận lợi ngay cả khi không có mặt trong văn phòng.
image005.jpg
MS Office cùng dung lượng lưu trữ trên Skydrive lên đến 7 GB hiện diện trên Nokia Lumia 625.
Màn hình lớn cũng đóng vai trò tích cực hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa văn bản một cách nhanh chóng và chính xác, giúp chỉnh sửa văn bản ngay trên điện thoại  tiện lợi mà không lo bị dính chữ.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts