Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, September 30, 2013

Nếu như tuần trước, đã có thông tin liên quan đến việc Nokia đã từng triển khai dự án điện thoại Lumia chạy Android thì tuần này thông tin trở nên rõ hơn khi một trang web Trung Quốc tiết lộ dự án này vẫn chưa bị hủy bỏ.


Theo tin tức từ trang công nghệ Trung Quốc Ctechnology cho hay, đã có một hồ sơ rò rỉ về thiết bị mới với tên mã "Mountain View" chạy Android đang được được đội ngũ R&D của Nokia tại Bắc Kinh nghiên cứu, phát triển.

Cũng theo hồ sơ trên, "Mountain View" sẽ được trang bị cấu hình khá, nhằm vào phân khúc tầm trung trong đó đáng chú ý là sự có mặt của VXL lõi tứ Snapdragon 200 8225Q của Qualcomm (từng xuất hiện trên Galaxy Win của Samsung). Bên cạnh đó, hồ sơ cũng đề cập luôn việc trước khi được mua lại bởi Microsoft, Foxconn thậm chí đã sản xuất và chuyển giao 10.000 phiên bản nguyên mẫu của "Mountain View" cho Nokia.

Hiện tại, theo nguồn tin, việc phát triển smartphone Nokia chạy Android vẫn được tiếp tục cho tới tháng 10 tới, cho đến khi việc mua bán giữa Nokia và Microsoft hoàn tất.

Trong khi đó, liên quan đến đội ngũ Newkia với sự dẫn dắt của Thomas Zilliacus, cựu nhân viên Nokia, chiếc điện thoại đầu tiên của hãng đã dần lộ diện.

Theo đó, mẫu điện thoại mới sẽ được phát triển từ chiếc smartphone có tên MyOrigo. Đây là mẫu máy nguyên mẫu được làm bởi các kĩ sư cũ của Nokia từ 10 năm trước với màn hình cảm ứng, giao diện người dùng khá giống với Symbian dòng cũ và kích thước gần bằng với iPhone 5 mặc dù “cồng kềnh” hơn nhiều.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts