Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, July 22, 2013

Chrome Remote Desktop hoạt động tương tự Teamview cho phép điều khiển các máy tính có cài đặt trình duyệt Chrome và bật tính năng chia sẻ. 
chrome-1374460775_500x0.jpg
Chrome Remote Desktop trên Chrome. 
Tính nămg mới được Google cho thử nghiệm từ tuần này thông qua việc cài đặt thêm add-on trên trình duyệt Chrome cho các máy tính Windows, Mac, Linux và Chrome OS. Về cơ bản, Chrome Desktop Remote có thể dùng để đăng nhập vào một máy tính khác cũng cài trình duyệt này và thực hiện các thao tác trên chính thiết bị đó. 
Tính năng của Chrome Desktop Remote có nhiều điểm tương đồng với loạt ứng dụng nổi tiếng hiện nay như TeamView, Splashtop và LogMeIn. Dù vậy, sản phẩm của Google hoạt động có đôi chút khác biệt như chỉ cần một mã để đăng nhập vào máy tính bật tính năng chia sẻ trước đó. Teamview thì cần nhớ cả số ID và mật khẩu. Hơn nữa, việc quản lý danh sách máy tính trên trình duyệt Chrome cũng chưa có như các phần mềm đối thủ. 
chromoting-app-1374460776_500x0.jpg
Chromoting sắp có bản cho điện thoại và tablet Android. 
Chrome Desktop Remote cũng chưa có phiên bản dành cho điện thoại Android hoặc máy tính bảng. Trong khi TeamView, Splashtop và LogMeIn đều có sẵn cho cả iOS, Android, Windows 8.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts