Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, July 26, 2013

Không tạo được nhiều ấn tượng và có vẻ không "có duyên" với thị trường máy tính bảng, nhưng HP dường như vẫn quyết tâm theo đuổi dòng sản phẩm này với chiến lược giá siêu rẻ.
Theo báo DigiTimes (Đài Loan), HP chuẩn bị tung ra mẫu tablet với giá chỉ có 99 USD, tương đương 2 triệu đồng, vào mùa khai trường. Sản phẩm ban đầu sẽ được bán qua chuỗi đại lý Wal-Mart ở Mỹ, được trang bị màn hình 7 inch và dùng chip đơn lõi Intel Medfield.
HP-1374807289_500x0.jpg
Đây là tablet dưới 100 USD đầu tiên của HP, nếu không tính đến dòng TouchPad. TouchPad được HP trình làng năm 2011 với mục tiêu cạnh tranh với iPad và có giá lên đến 500 USD. Tuy nhiên, sau đó sản phẩm này bị ngừng sản xuất và hãng máy tính Mỹ đã bán tháo ở mức 99 USD để giải quyết số hàng tồn kho.
Ngoài ra, HP cũng đang kinh doanh một mẫu tablet khác là Slate 7, giá 169 USD với thông số tương đương Kinde Fire. Tuy nhiên, thiết bị này cũng không mấy thành công trong cuộc chiến với Amazon và Google (Nexus 7).
Thị trường máy tính bảng mới hình thành từ năm 2010 nhưng đã rất đông đúc với sự tham gia của gần như mọi nhà sản xuất máy tính và điện thoại. Sự phổ biến của nó đã khiến doanh số PC ngày càng sụt giảm. Trong số này, Apple iPad vẫn chiếm vị trí số một và bỏ khá xa các đối thủ còn lại.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts