Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, June 25, 2013

Một kết quả nghiên cứu mới được công bố bởi Retrevo cho thấy người dùng iPhone trung thành với thiết bị của mình hơn là người dùng Android.


Theo đó, có tới 81% số người đang sử dụng iPhone hiện tại khi được hỏi sẽ tiếp tục mua iPhone mới nếu ra mắt, 14% số người được hỏi "chưa quyết định" và chỉ 4% muốn chuyển sang Android.

Trong khi đó, khi hỏi những người đang sử dụng smartphone Android, chỉ 63% muốn tiếp tục dùng các thiết bị chạy HĐH của Google, 12% muốn chuyển qua dùng iPhone và 23% "không chắc chắn lắm".
Cũng trong kết quả nghiên cứu của Retrevo, có tới 17% số người dùng muốn iPhone thế hệ tiếp theo có màn hình lớn hơn và 5% muốn iPhone rẻ hơn. Về Android, đã có 21% số người được hỏi mong muốn thiết bị của mình có màn hình lớn.

Bên cạnh đó, kết quả nghiên cứu cũng cho biết thêm rằng đàn ông có vẻ thích smartphone Android hơn và phụ nữ có xu hướng thích iPhone hơn. 35% chủ sở hữu iPhone muốn chờ thế hệ tiếp theo ra mắt trong khi ở Android chỉ 6%.

Ngoài ra, khi đề cập đến iWatch, 6% số người đang mong muốn thiết bị sẽ sớm xuất hiện và sẽ mua khi ra mắt.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts