Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, May 13, 2013

Thế hệ AndroidBook sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa laptop và smartphone nhưng lô hàng đầu tiên sẽ hạn chế bởi Android chưa thể hoạt động tốt ngay trong "hình hài" mới. 
abc-jpg-1368416716_500x0.jpg
Máy tính xách tay chạy Android sẽ giúp thu hẹp khoảng cách laptop và smartphone. 
Nhiều tin đồn gần đây đồng loạt cho biết Google và các đối tác đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt máy tính xách tay Android. Trong khi đó, 9to5Google khẳng định Samsung sẽ là nhà sản xuất đầu tiên đi theo xu hướng mới này với đối tác của mình. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng, thế hệ AndroidBooks sẽ không được giới thiệu tại Google I/O diễn ra cuối tuần này do sự chậm trễ của Android 5.0. 
Nguồn tin cho biết thêm Samsung sẽ trình làng máy tính xách tay chạy hệ điều hành cho di động trong khoảng từ 3 đến 4 tháng tới. Lô hàng sản xuất đầu tiên sẽ khá hạn chế về số lượng do hệ điều hành Android hiện tại không hỗ trợ tốt cho máy tính xách tay. 
Dòng sản phẩm mới được cho là sẽ giúp khoảng cách giữa máy tính xách tay và điện thoại di động thu hẹp khoảng cách hơn. 
Ngoài AndrodBooks, các nhà phân tích cũng tin rằng Google đang chuẩn bị sẵn sàng ra mắt đối thủ cạnh tranh Apple TV dù thiết bị dạng này cũng sẽ chưa ra mắt tại Google I/O. Hội nghị phát triển của Google dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17/5 tại San Francisco (Mỹ).
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts