Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, May 30, 2013

Thay vì tung ra hai máy tính bảng Windows RT như kế hoạch, HTC có thể chỉ tập trung nghiên cứu một model 7 inch giá rẻ duy nhất do rào cản về giá và nguồn cầu thị trường.
htc-1369965926_500x0.png
Một mẫu concept tablet 7 inch chạy WIndows RT của HTC. 
Theo Bloomberg, tablet Windows RT cỡ lớn có chi phí sản xuất và giá bán cao nên sẽ khiến cho sản phẩm khó tiếp cận được với khách hàng. Mới đây, công ty nghiên cứu thị trường IDC cho thấy số tablet chạy Windows RT bán ra trong quý I năm nay chỉ khoảng 200.000 máy nên nhà sản xuất Đài Loan càng phải xem xét lại kế hoạch của mình.
Ngoài ra, tablet 7 inch đang được người dùng ưa chuộng trên thị trường. Do đó, việc tung ra các sản phẩm có kích thước này được xem là phù hợp hơn, đặc biệt là khi HTC đang gặp khó khăn về cả doanh số lẫn thị phần cùng một loạt thay đổi lớn về nhân sự.
Nguồn tin cho biết máy tính bảng 7 inch giá rẻ mới của HTC sẽ sử dụng bộ xử lý do Qualcomm sản xuất. Theo dự kiến, hãng sẽ bắt đầu chạy thử nghiệm phần mềm trên sản phẩm vào tháng 12 năm nay.
Khi được hỏi về kế hoạch sản xuất tablet Windows RT, đại diện hãng Đài Loan từ chối bình luận về những dự đoán này.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts