Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, May 13, 2013

Hãng tìm kiếm đưa ra thông báo nâng khả năng lưu trữ miễn phí cho mỗi người dùng kho lưu trữ "đám mây" từ 5 GB lên 15 GB ngay trước hội nghị Google I/O. 
sc001-jpg-1368496973-1368497066_500x0.jp
Google Drive tăng gấp 3 lần dung lượng lưu trữ. 
Thông tin được Google đưa ra tối qua và áp dụng mức dung lượng tối đa 15 GB cho cả ba dịch vụ là Google+, Drive và Gmail trong một vài tuần tới. Bước đi mới là sự thách thức lớn của Google với các đối thủ lưu trữ trực tuyến khác. Dropbox chỉ cho phép 2 GB, Microsoft SkyDrive là 7 GB trong khi Apple iCloud, Amazon Cloud Storage và SugarSync vẫn chỉ là 5 GB miễn phí. 
Dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Google đang thu hút được khá nhiều người dùng nhờ đơn giản trong sự dụng và rất tiện lợi. Hãng trang bị đầy đủ phần mềm cho các hệ điều hành giúp hỗ trợ tạo ra một thư mục riêng cho phép người dùng thao tác sao chép hay tạo tập tin mới dễ dàng. 
Google Drive hiện hỗ trợ cả iOS, Android, Windows, Mac OS và Linux. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng trên nền tảng web với bất kỳ dòng máy nào.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts