Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, May 23, 2013

Tim Cook cho biết quy trình sản xuất các trang thiết bị sẽ được thực hiện ở hai bang Kentucky, Michigan trong khi linh kiện thì ở Illinois, Florida và cuối cùng là lắp ráp ở Texas.
arstechnica-1369274001_500x0.jpg
Apple sẽ đầu tư một khoản tiền lớn cho quy trình sản xuất máy tính Mac ở Mỹ.
Điều này đồng nghĩa với việc "Quả táo" phải dựa vào nhiều đối tác sản xuất khác nhau để tạo ra một mẫu máy tính Mac hoàn chỉnh. Theo Slashgear, Foxconn mới đây vừa xây xong nhà máy tại bang Texas nên Apple có thể thuê hãng này thay vì tự mình lắp ráp sản phẩm.
Cuối tháng 12 năm ngoái, Apple có thông báo rằng sẽ sớm sản xuất máy tính Mac ở Mỹ nhưng lại không nói rõ thời điểm. Hàng loạt tin đồn kéo theo sau đó, bao gồm cả việc Mac Pro và Mac Mini có thể là những sản phẩm đầu tiên được gắn nhãn "Made in USA". Nguồn cầu cho hai mẫu máy tính này không quá nhiều nên các nhà máy của Apple ở Mỹ sẽ không gặp quá nhiều áp lực về sản xuất.
Thời điểm Apple tung ra các mẫu máy tính Mac sản xuất tại Mỹ cũng chưa được công bố.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts