Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, May 10, 2013


Sự ra đời của smartphone đã đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, việc tận dụng tối đa các tính năng của smartphone trong công việc vẫn chưa thực sự được áp dụng một cách phổ biến. Ai cũng biết có vô vàn ứng dụng khác nhau trên Play Store. Chúng có thể giúp người dùng sắp xếp, tổ chức thông tin, ghi chú, lên lịch làm việc, vv. Tuy nhiên, lựa chọn được những ứng dụng “chất” và “tốt” lại là một điều không dễ. Chính vì thế, trong bài viết này, laptrinhdidong.edu.vn  muốn đưa ra 5 ứng dụng hàng đầu cho các thiết bị Android giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc của người dùng.1. Evernote

Ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là Evernote. Với ứng dụng này, người dùng có thể ghi chú các cuộc hẹn, những ý tưởng hay một vài mẩu thông tin nho nhỏ. Dĩ nhiên, có rất nhiều ứng dụng ghi chú kiểu này, nhưng điểm khác biệt là Evernote rất dễ sử dụng và người dùng có thể xem lại các ghi chú một cách dễ dàng nhất. Một điểm mạnh nữa của Evernote chính là việc bạn có thể chia sẻ thông tin với bạn bè và đồng nghiệp qua các trang mạng xã hội và dịch vụ khác nhau.

Những tính năng chính của Evernote:
 • Evernote Business: tạo, trình duyệt, tìm kiếm, chia sẻ các Business Notes (ghi chú công việc) từ smartphone hoặc tablet
 • Đồng bộ các ghi chú vào thiết bị và máy tính của bạn
 • Tạo và chỉnh sửa các ghi chú dạng văn bản, danh sách các công việc cần làm
 • Lưu, đồng bộ và chia sẻ tệp tin
 • Quản lý các ghi chú bằng notebooks và các tag
 • Gửi email các ghi chú
 • Kết nối Evernote với các ứng dụng và sản phẩm khác
 • Chia sẻ các ghi chú với bạn bè và người thân qua Facebook, Twitter
2. Office Suite Pro 7
Đây là ứng dụng vô cùng hữu ích mà người dùng smartphone nào cũng mong muốn. Chỉ cần cài đặt Office Suite Pro 7, người dùng sẽ có được ứng dụng office số 1 trên điện thoại di động. Khác với Office Viewer, với bản Pro 7, người dùng có thể hiện thị, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các file Word, Excel, and PowerPoint. Thêm vào đó, người dùng còn có thể mở các file đính kèm cũng như xem file PDF hoàn toàn dễ dàng. Ngoài ra, Office Suite Pro 7 còn có tính năng Trình duyệt file (File Browser) và được tích hợp các dịch vụ Đám mây hàng đầu: Box, DropBox, Google Drive, SkyDrive and SugarSync cho phép người sử dụng có nhiều lựa chọn trong việc quản lý cũng như chia sẻ tệp tin và các file đính kèm. Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Office Suite Pro 7 là một ứng dụng mất phí. Bỏ ra $14.99 và bạn sẽ có cả “thế giới office” trong tầm tay hoặc cài đặt Office Viewer miễn phí với tính năng hạn chế. Tất cả đều tùy thuộc vào bạn.

3. GoToMeeting
Đây là ứng dụng tiện lợi và dễ sử dụng nhất cho các cuộc họp online. Sau khi cài đặt GoToMeeting, người dùng có thể bắt đầu một cuộc họp video với số người tham dự tối đa là 25 người. Với ứng dụng này, người dùng phải trả phí hàng tháng sau khi hết hạn dùng thử trong 30 ngày. Tuy nhiên, so với các ứng dụng sử dụng giao thức Internet khác, GoToMeeting cũng đáng “đồng tiền bát gạo”.

Các tính năng chính của GoToMeeting:

 • Bắt đầu các cuộc họp đã được lên lịch trước
 • Giao quyền thuyết trình cho bất kỳ ai trong cuộc họp
 • Chuyển sang chế độ họp qua điện thoại chỉ với một cái chạm tay
 • Chat với bất kỳ ai hoặc tất cả thành viên tham gia cuộc họp
 • Xem các bài thuyết trình, báo cáo hay bất kỳ thứ gì trên màn hình
 • Kết nối âm thanh thông qua mic và loa
 • Xem danh sách các thành viên tham gia cuộc họp
 • Đặt câu hỏi hoặc trả lời trong webinars
 • Giơ tay phát biểu trong webinars
4. Expensify
Việc sắp xếp và xử lý các hóa đơn đôi khi khiến bạn trở nên bực mình. Nhưng giờ đây, với Expensify, bạn có thể nhập các hóa đơn ngân hàng, hóa đơn tiền gas và các hóa đơn tạp phẩm khác thành những mục và tag khác nhau. Thậm chí bạn còn có thể nhập một hóa đơn từ Evernote. Đây là một ứng dụng miễn phí trên Play Store.

Các tính năng chính của Expensify:

 • Tạo, trình và quản lý các báo cáo hóa đơn
 • Quản lý tài chính cá nhân và theo dõi việc chi tiêu
 • Tạo bảng biểu và phân tích tình hình chi dùng với nhiều mẫu khác nhau
 • Nộp báo cáo chi tiêu bằng file PDF qua email

5. Google Now
Ứng dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là Google Now. Ứng dụng này được xem như một “trợ lý” của người dùng. Với Google Now, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Về cơ bản, Google Now là một màn hình dễ truy cập với các thông tin về thói quen hàng ngày của bạn (vì nó nắm được lịch trình hàng ngày của bạn và từ đó có thể đoán được với tình trạng hiện tại, người dùng sẽ đi mất khoảng bao lâu thì đến công ty…), giúp bạn lên lịch hẹn, thông báo các thông tin về thời tiết, chuyến bay sắp tới, đặt phòng khách sạn (nếu bạn cho phép nó truy cập và scan tài khoản Gmail của bạn), thông tin về trận đấu của đội tuyển bạn yêu thích diễn ra vào tối hôm trước (dựa vào thói quen tìm kiếm của bạn để thực hiện điều này). Ngoài ra, nó cũng biết được khi nào thì bạn có mặt ở nhà và cho bạn biết bạn sẽ mất bao lâu để đi từ công ty về nhà hoặc nếu bạn đang đi du lịch, nó sẽ đưa cho bạn một danh sách các địa điểm tham quan mà bạn có thể sẽ quan tâm, cho biết tỉ giá tiền tệ giữa các nước, thời gian trở về nhà và cho phép bạn truy cập vào Google Translate một cách dễ dàng.


Kết: chúng ta đã cùng điểm qua 5 ứng dụng rất hữu ích cho việc quản lý công việc của người dùng. Hi vọng rằng, với những ứng dụng này, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong khi vẫn đảm bảo được hiệu suất tối đa của công việc. Nếu bạn biết thêm ứng dụng nào khác, vui lòng chia sẻ với laptrinhdidong.edu.vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts