Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, September 24, 2012

Tuy vậy, hãng Nhật Bản chỉ phụ trách phần máy ảnh ở mặt sau iPhone mới còn OmniVision là nhà sản xuất camera ở phía trước.
camera-jpg-1348456451_480x0.jpg
Cảm biến camera dùng trên iPhone 5 có mang thương hiệu Sony. 
ChipWorks xác nhận cảm biến camera 8 "chấm" trên iPhone 5 có in tên thương hiệu Sony. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những gì CEO của hãng Nhật Bản để lộ trước đây.
Vào tháng 4/2011, trong khi đang báo cáo thiệt hại của đợt sóng thần và động đất tại Nhật Bản, Howard Stringer, CEO của Sony đã nói rằng "các nhà máy sản xuất cảm biến của Sony là một trong những nơi chịu ảnh hưởng lớn nhất từ đợt thiên tai. Những mẫu cảm biến này dùng cho iPhone... hoặc iPad".
Một số hình ảnh chụp bằng iPhone 5 được đăng tải trên mạng Internet cho thấy, camera chính của máy có ống kính được cấu tạo từ 5 thành phần thấu kính với khẩu độ f/2/4 cùng bộ lọc hồng ngoại. Máy ảnh của iPhone thế hệ mới có tốc độ màn trập nhanh hơn iPhone 4S tới 40% và có khả năng chống rung, giảm nhiễu, quay video Full HD.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts