Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, September 23, 2012


Từ kết quả vụ kiện của Apple và Samsung, bồi thẩm đoàn cho rằng nguyên nhân là do sự nhầm lẫn của khách hàng về sản phẩm và kết quả là, doanh số bán hàng của Apple đã giảm sút.

Nếu quyết định của tòa án được duy trì đến cuối cùng, thì có lẽ hệ sinh thái Android trong tương lai sẽ rất khác so với cái mà chúng ta thấy ngày hôm nay.
Rất có thể Samsung sẽ phải bồi thường thiệt hại gấp ba lần do cố ý vi phạm. Có một khả năng rất cao rằng bằng sáng chế D'889 (thiết kế công nghiệp của iPad), hiện tại không bị cho là Galaxy Tab vi phạm, sẽ bị tòa xử vi phạm vì Apple vẫn theo đuổi vụ kiện. Thậm chí Apple có thể sẽ có được lệnh cấm bán Galaxy S III.
Trong khi các công ty đang phải chiến đấu tại tòa án phúc thẩm, các đối tác của Android như Samsung có thể làm gì để bảo vệ họ? Thay đổi phần mềm và thiết kế để Apple không bị cấm bán sản phẩm?
Samsung và Google cần có một “chiếc áo” mới, có thể giúp các đối tác Android tránh bị kiện tụng và các lệnh cấm bằng cách tạo ra một “chiếc áo” thương mại riêng biệt mà không thể bị nhầm với thiết bị iOS.
Amazon xuất hiện đã làm điều này thành công với Kindle Fire và đã giữ cho sản phẩm của họ ra khỏi tầm ngắm pháp lí của Apple.
Thay đổi phần mềm cũng sẽ phải được thực hiện để tránh vi phạm bản quyền.
Apple đang có lợi thế vì họ có bằng sáng chế về kiểu dáng công nghiệp, về phần mềm. Hơn nữa cự CEO Google Eric Schmidt từng có 3 năm nằm trong ban giám đốc Apple, nắm nhiều thông tin quan trọng. Đây là một luận điểm rất mạnh của Apple.
Như vậy, Samsung sẽ phải thay đổi hoàn toàn thiết kế, phần mềm, hoặc là rút lui. Các công ty khác có tiềm lực tài chính kém hơn, thì số phận sẽ còn bi thảm hơn.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts