Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, August 27, 2012

Các model N8, E7, C7, C6-01 và X7 đang bán ở Việt Nam cùng Oro bắt đầu nhận được bản cập nhật phần mềm mới từ Nokia.
Nokia-Belle-Smartphones-jpg-1346118657_4
Belle là bản Symbian cuối cùng của Nokia dành cho smartphone.
Dù đang tập trung chính vào Windows Phone với dòng máy Lumia nhưng Nokia cũng không quên các smartphone cũ sử dụng hệ điều hành Symbian Belle. Theo GSM Arena, hãng điện thoại Phần Lan vừa tung bản cập nhật firmware dành cho một loạt model Belle, bao gồm N8, E7, C7, C6-01, X7 và Oro.
Trong thông báo từ Nokia, hãng cho biết sẽ có nhiều tính năng và cải tiến thú vị trong bản cập nhật này, điều đáng chú ý là việc các mẫu Belle sẽ có trình duyệt mới hỗ trợ các ứng dụng web trên nền HTML5. Ngoài ra, màn hình chủ sẽ có widget mới, bổ sung thêm ứng dụng văn phòng Microsoft Office Mobile và bản đồ trực tuyến Nokia Maps Suite 2.0. Riêng N8 được ưu ái bổ sung thêm một số tính năng chụp ảnh mở rộng.
Để nâng cấp thiết bị, người dùng có thể cập nhật trực tiếp trên điện thoại thông qua tính năng OTA hoặc sử dụng phần mềm Nokia Suite trên máy tính.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java Kho luu tru

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts