Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, August 17, 2012

Người dùng iOS và Android đã bắt đầu nhận được bản nâng cấp miễn phí của Instagram thông qua iTunes và Play Store.
Instagram-jpg-1345167969_480x0.jpg
Instagram 3.0 được bổ sung thêm tính năng Photo Maps.
Ứng dụng chụp và chia sẻ hình ưa thích trên điện thoại di động, Instagram, tiếp tục nâng cấp và thêm tính năng mới sau khi được Facebook mua lại. Ở phiên bản 3.0 vừa phát hành, tính năng mới có tên Photo Maps đã xuất hiện trong mục Profile của người dùng. Tính năng này sẽ hiển thị và đính từng bức ảnh mà người dùng đã chụp theo các vị trí được định vị trên bản đồ. Một cách giúp người dùng có thể lưu lại được các địa điểm mà mình từng qua.
Bên cạnh đó ở bản cập nhật mới, Instagram cũng tăng kích thước của các ô ảnh trong mục Profile cho phép người dùng duyệt ảnh dễ dàng hơn. Nút "Load more" được thay thế bằng kiểu kéo trượt và trang sẽ tự động tải thêm nội dung, giống với ứng dụng FaceBook trên điện thoại di động hiện nay. Ngoài ra Instagram cũng cho phép người dùng có thể thông báo, báo cáo về các comment có nội dung xấu. Phiên bản cập nhật 3.0 cũng nâng cấp về hiệu năng và sửa một số lỗi nhỏ ở các bản trước.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java Kho luu tru

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts