Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, August 23, 2012

Sợi cáp thiết kế với cổng kết nối loại nhỏ hơn như tin đồn về iPhone 5, có một đầu là cổng USB và một đầu có kích thước nhỏ như microUSB.
Hình ảnh về chiếc cáp mới dành cho iPhone xuất hiện từ tài khoản Twitter của một nhà cung cấp phụ kiện tới từ Trung Quốc. Những chi tiết trên sợi cáp cho thấy đây nhiều khả năng là phụ kiện chính thức do Apple cung cấp nhưng cũng không loại trừ khả năng là phụ kiện được sản xuất bởi hãng thứ ba.
apple-usb-mini-dock-cable-1-jpeg-1345691
Hình ảnh về sợi cáp mới với cổng kết nối nhỏ hơn dành cho iPhone 5. 
Khác với cáp kết nối iPhone; iPod hay iPad hiện tại, sợi cáp mới này có một đầu là cổng USB 2.0 và đầu còn lại là cổng kết nối nhỏ hơn, có kích thước tương đương với microUSB và mỗi mặt là 9 đầu kết nối (9-pin). Trên phần vỏ bọc của cổng USB có dấu của FTC và một đoạn mã QR code.
Thời gian qua, những hình ảnh rò rỉ về linh kiện của iPhone 5 cũng cho thấy Apple có thể sẽ chuyển sang sử dụng một loại cổng kết nối mới nhỏ hơn, thay thế cho loại 30-pin đã sử dụng trong nhiều năm qua trên iPod và các thiết bị iOS. Cổng kết nối mới được cho là có kích thước mỏng và nhỏ như microUSB với giao tiếp 18-pin gồm 2 mặt.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java Kho luu tru

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts