Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, August 2, 2012

Vẫn giữ được những nét đặc trưng của iOS nhưng các tính năng như đa nhiệm, thông báo Notification, ứng dụng Safari hay Flipboard đều được "chế" lại trực quan, đẹp mắt và tiện dụng hơn nhiều.
iOS-6-Concept-jpg-1343876085-1343876323_
Giao diện iOS 6 với những tính năng mới được tưởng thêm vào. 
 iOS 6 đã được Apple giới thiệu vào tháng 6 vừa rồi và chuẩn bị được phát hành chính thức vào tháng 9 hoặc 10 tới đây. Việc không có nhiều thay đổi hay cải tiến về giao diện so với iOS 5 hiện tại cũng như 4 phiên bản trước đó phần nào khiến cho người dùng iOS cảm thấy thực sự hài lòng sau. Điều này khiến Joost van der Ree, một nhà thiết kế phần mềm tới từ Hà Lan, đã dày công lên ý tưởng để làm mới và bổ sung thêm tính năng cho hệ điều hành đã có gần 6 năm tuổi của Apple.
Tác phẩm của Joost van der Ree đã làm mới lại iOS khi đưa ra tính năng đa nhiệm hiển thị trực quan hơn với các thẻ hiển thị kích thước lớn giống như Mision Control trên Mac OS. Trong khi tính năng thông báo Badge Notification của mỗi ứng dụng được bổ sung thêm chế độ xem trước thông tin (preview) khá tiện ích. Một số ứng dụng riêng như Safari, Flipboard cũng được nhà thiết kế tới từ Hà Lan chế lại với hiệu ứng đẹp mắt và thu hút hơn nhiều các bản iOS gốc.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts