Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, July 16, 2012

Máy thuộc phân khúc tầm trung với chip 800MHz, màn hình 3,2 inch độ phân giải HVGA, RAM 512MB và camera 3,2 Megapixel.

Sony Xperia tipo có màn hình kích thước khá nhỏ. Ảnh: Pocketint.
Sony Xperia tipo có màn hình kích thước khá nhỏ. 
Một số bản mẫu Sony Xperia tipo vừa đuợc gửi đến Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) trước khi chính thức được phát hành đã cho thấy cấu hình phần cứng cũng như các phiên bản khác nhau của smartphone này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngày bán ra của sản phẩm đã đến rất gần.
Cụ thể, sản phẩm có cấu hình khá với CPU tốc độ 800MHz, màn hình kích thước 3,2 inch độ phân giải 480 x 320 pixel cùng RAM 512MB. Sản phẩm cũng sở hữu camera 3,2 "chấm" và pin dung luợng 1.500mAh. Xperia tipo sẽ được cài sẵn Android 4.0.
Ngoài ra, có một phiên bản dùng hai SIM có tên Sony Xperia tipo dual, nhiều khả năng sẽ không được bán ra tại Mỹ. Hiện chưa có thông tin về ngày phát hành chính chức của sản phẩm, tuy nhiên, theo Engadget, Xperia tipo sẽ được bán với giá dưới 155USD.
Sony giới thiệu Xperia tipo lần đầu hơn một tháng trước, sau đó tiếp tục công bố phiên bản hai SIM. Sản phẩm dự kiên được bán ra cho phân khúc tầm trung với cấu hình tương đối.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts