Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, July 17, 2012

Nửa đầu 2012, nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc đã có được một bước nhảy vọt về thị phần với 66%, so với 52,7% năm trước.

Galaxy S III là một trong những nguyên nhân thành công của Samsung tại Hàn Quốc.
Galaxy S III là một trong những nguyên nhân thành công của Samsung tại Hàn Quốc.
Theo trang tin Hàn Quốc MK, Samsung đang có tham vọng hướng đến con số 70% thị phần điện thoại di động ngay tại quê hương mình.
Dù khá cao nhưng giới quan sát nhận định đây là điều hoàn toàn có cơ sở và có thể xảy ra. Bởi chỉ trong nửa đầu năm 2012, Samsung đã có được đến 66% thị phần điện thoại. Nguyên nhân được cho là lượng doanh số bán ra vượt trội từ chiếc Galaxy S III.
So với các năm trước, 2012 là năm chứng kiến sự phát triển nhảy vọt của thị trường điện thoại di động Samsung. Nhà sản xuất này chỉ có 51,2%, 52,6% và 52.7% thị phần tương ứng trong 3 năm gần đây.
Một nguyên nhân thành công khác của Samsung ngay tại Hàn Quốc được cho là sự đầu tư mạnh tay vào hạ tầng mạng LTE tốc độ cao, sau một thời gian khá dài đã bắt đầu thu được kết quả.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts