Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, July 27, 2012

Sử dụng điện thoại di động chạy hệ điều hành Android cũng như máy tính chạy Windows, Mac ... khi truy cập Internet đều có thể đối mặt với những mối nguy hiểm tiềm tàng mà Internet có thể mang đến bao gồm malware, Trojans và các chương trình, phần mềm gián điệp độc hại ...chúng có thể gây tổn hại đến hệ thống, đánh cắp dữ liệu cá nhân ...

Để đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn xin giới thiệu với các bạn 7 ứng dụng bảo mật dành cho điện thoại Android để người dùng lựa chọn, sẽ giúp người dùng bảo vệ mọi dữ liệu lưu trữ trên điện thoại an toàn tuyệt đối đồng thời còn có thể tìm lại điện thoại của bạn khi nó bị thất lạc.
Lookout Security & Anti VirusLookout Security & Anti virus là một trong những ứng dụng hiệu quả nhất trong việc đảm bảo an toàn tối đa cho thiết bị Android, giúp người dùng tránh khỏi các mối đe dọa như lỗi, Trojan và virus có thể xâm nhập vào thiết bị của bạn thông qua mạng nội bộ hoặc trực tuyến.

Lookout Security & Anti Virus cho phép người dùng bảo vệ những dữ liệu quan trọng lưu trữ trên máy, đồng thời giúp người dùng tìm thấy điện thoại của mình nếu bỏ quên cũng như hỗ trợ sao lưu các tập tin quan trọng và các văn bản ở một nơi an toàn hơn.

Bên cạnh đó Lookout Security & Anti-virus còn có khả năng quét tất cả các ứng dụng mà bạn tải về để đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng đó được an toàn và không chứa phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại cũng như Trojan. Một tính năng tốt của ứng dụng là Routine Check, tính năng cho phép người dùng lên lịch quét hàng ngày hoặc hàng tuần của các ứng dụng bạn tải về để đảm bảo mọi thứ được an toàn.

AVG Antivirus: 


AVG Antivirus dành cho Android là ứng dụng dựa trên phần mềm virus nổi tiếng dành cho PC của AVG.
Với AVG Antivirus người dùng có thể quét tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên máy, thiết lập các tập tin và thẻ phương tiện truyền thông theo thời gian thực cho phép bạn tìm thấy bất kỳ mối đe dọa nào từ phần mềm độc hại, Trojan và phần mềm gián điệp trong bất kỳ tập tin hay thư mục nào lưu trữ trên điện thoại của bạn cũng như các thông tin quan trọng có nguy cơ bị lây nhiễm.

Ngoài ra AVG Antivirus còn cho phép người sử dụng sàng lọc tin nhắn SMS và phát hiện bất kỳ mối đe dọa nào có thể gây hại cho điện thoại của bạn. Ứng dụng cũng đảm bảo tốc độ tối đa của điện thoại bằng cách tích hợp công cụ quản lý giúp người dùng tắt ứng dụng bất kỳ nào làm chậm máy.

McAfee WaveSecure:
Tương tự như AVG Antivirus của AVGMcAfee WaveSecure là ứng dụng của nhà phát triển McAfee nhưng đây không phải là một ứng dụng diệt virus, tường lửa hay mailware như các phần mềm dành cho PC của hãng. McAfee WaveSecure cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để bảo vệ những dữ liệu cá nhân lưu trữ trên điện thoại của mình trong trường hợp điện thoại của bạn có thể bị mất hoặc bị đánh cắp.

Trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất cắt thì McAfee WaveSecure có thể được sử dụng để theo dõi thiết bị của bạn và thậm chí xóa sạch tất cả dữ liệu trên thiết bị Android từ xa để đảm bảo mọi thông tin không bị người khác xem được. Đặc biệt McAfee WaveSecure còn hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu cá nhân dựa trên nền tảng điện toán đám mây của McAfee

Norton Antivirus & Security:
Norton Antivirus & Security là một ứng dụng bảo mật cho các thiết bị chạy Android và cả iOS 2.1 trở lên. Thông qua Norton Antivirus & Security cho phép người dùng bảo vệ các thiết bị của họ khỏi mất mát dữ liệu, trong trường hợp thiết bị của bạn bị trộm cắp và bị phần mềm độc hại tấn công.

Norton Antivirus & Security cung cấp tất cả các tính năng cần thiết của người sử dụng Android để đảm bảo cho điện thoại của mình an toàn tuyệt đối từ phần mềm độc hại, Trojan, spyware và các sự cố khác như trộm cắp.

Ứng dụng hỗ trợ chức năng bảo vệ theo thời gian thực với khả năng tự động quét các ứng dụng tải về và cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục để có thể chống lại bất kỳ mối đe dọa tiềm năng nào. Ứng dụng cũng có thể tìm kiếm  và loại bỏ các mối đe dọa bảo mật di động có thể làm xáo trộn điện thoại của bạn, quét mọi dữ liệu lưu trữ trên thẻ nhớ mở rộng để đảm bảo cách ly tốt mọi mối đe dọa có thể gây hại nếu có.

Giống như các ứng dụng hiện nay, Norton Antivirus & Security cũng cho phép người dùng khóa thiết bị của họ và xóa sạch các dữ liệu bí mật trên điện thoại từ xa nếu điện thoại của bạn bị thất lạc hoặc bị đánh cắp.

Mobile Security & Antivirus
Mobile Security & Antivirus cung cấp cho người sử dụng 4 chức năng chính bao gồm hai chức năng cơ bản đảm bảo lưu trữ an toàn các thông tin quan trọng và loại trừ tất cả các loại mối đe dọa cùng hai chức năng Antivirus và Security.

Ứng dụng có thể bảo vệ thiết bị Android an toàn tránh khỏi các loại virus và các mối đe dọa Online và Offline, tích hợp chức năng tiết kiệm pin, một tính năng cơ bản và hữu ích đối với bất kỳ người dùng android nào.

Mobile Security & Antivirus cũng tích hợp chức năng quét và kiểm tra virus, các phần mềm độc hại tự động khi bạn tải về các ứng dụng mới đảm bảo điện thoại của bạn tránh khỏi bất kỳ mối đe dọa nào có thể làm lộ các thông tin cá nhân như mật khẩu, e-mail, số tài khoản ...

Avast! Mobile Security


Avast! Mobile Security tương thích với cả nền tảng Android cũng như iOS 2.1 trở lên, có chức năng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi virus và các vấn đề an ninh cũng như hành vi trộm cắp thiết bị.

Sử dụng Avast! Mobile Security bạn có thể bảo vệ an toàn mọi dữ liệu cá nhân với khả năng quét virus tự động cũng như tìm kiếm các URL không an toàn trước khi chúng lây nhiễm sang điện thoại của bạn thông qua các phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.

Người dùng có thể sử dụng SMS, Lock và GPS để theo dõi thiết bị của bạn trong trường hợp nếu bị đánh cắp hoặc thất lạc. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Activate Siren cho phép bạn xác định vị trí điện thoại di động của bạn. Ngoài ra còn hỗ trợ sàng lọc các tin nhắn SMS và các cuộc gọi đến điện thoại. Sử dụng các thiết lập của người dùng để ngăn chặn các cuộc gọi không mong muốn.

NQ Mobile Security & Antivirus: 
NQ Mobile Security & Antivirus là một giải pháp bảo mật di động tổng thể cho các thiết bị Android, bảo vệ thiết bị khỏi các mối đe dọa độc hại như spyware, malware, trojan cũng như cho phép người sử dụng giám sát thiết bị của họ để đảm bảo tốc độ tối đa.

Sử dụng của NQ Mobile Security & Antivirus người dùng có thể duyệt web một cách an toàn mà không cần phải lo lắng về lừa đảo trực tuyến và các phần mềm độc hại trên Internet. Ứng dụng thực hiện việc cập nhật thường xuyên các cơ sở dữ liệu về tất cả các loại virus mới nhất và phát hiện các mối đe dọa mới.

Với chức năng Network Manager tích hợp bạn có thể theo dõi mức tiêu thụ lưu lượng truy cập Internet của bạn trong khoảng thời gian 30 ngày, từ đó có thể theo dõi xu hướng sử dụng và thống kê để giúp bạn tiết kiệm tiền sử dụng.

Tính năng Backup và Restore hiện diện trong Mobile NQ Security & Antivirus để có thể sao lưu mọi ứng dụng và khôi phục lại khi cần cũng như lấy danh bạ và tin nhắn trên bất kỳ thiết bị di động nào từ Android cho đến iOS, Blackberry hay Nokia.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts