Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, July 25, 2012

Theo người dùng là một lỗi nhỏ (bug), có thể tự khắc phục nhưng vẫn cần một bản cập nhật từ Google để giải quyết triệt để.

Galaxy Nexus chạy Android 4.1 Jelly Bean gốc của Google. Ảnh: androidauthority
Galaxy Nexus chạy Android 4.1 Jelly Bean gốc của Google. 
Galaxy Nexus là mẫu smartphone đầu tiên được nâng cấp lên Android 4.1 Jelly Bean vừa ra mắt của Google và việc gặp phải những lỗi nhỏ về phần mềm là điều khó tránh khỏi. Theo Android Central, một số người dùng Jelly Bean trên Galaxy Nexus cho biết họ gặp lỗi nhỏ (Bug) về GPS và điều này khiến cho việc định vị trên máy không còn chính xác.
Theo như giải thích, lỗi trên có thể gặp phải khi mở bất kỳ ứng dụng nào sử dụng tới GPS để định vị vị trí, ví dụ như Google Maps. Nếu như thông báo "Searching for GPS..." hiện ra nhưng lại không xuất hiện biểu tượng vệ tinh trên thanh công cụ thì việc định vị sẽ trở nên mất chính xác, dù lúc đó máy vẫn bắt các tín hiệu từ vệ tinh GPS.
Android Central cho biết, lỗi như trên cũng không lặp lại quá nhiều và để khắc phục cho mỗi lần gặp lỗi như trên, người dùng cần vào mục cài đặt (Settings) và tắt mở lại chế độ Goolge's location service.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts