Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, July 31, 2012

Theo một số nguồn tin, iPhone thế hệ mới sẽ trình làng cùng với iPad Mini 7 inch vào ngày 12/9 tới đây và sẽ bán ra ngay sau đó 9 ngày.

iPhone 5 có thể xuất hiện trong tháng 9.
iPhone 5 có thể xuất hiện trong tháng 9.
Nếu như thông tin trên là đúng thì iPhone thế hệ mới (iPhone 5) sẽ được Apple trình làng vào thời điểm sớm hơn so với iPhone 4S (tháng 10/2011). Thông tin về việc Apple sẽ sớm trình làng iPhone được đưa ra từ Rene Ritchie, biên tập viên tới từ trang công nghệ iMore và là người từng đưa ra chính xác về thời điểm xuất hiện cũng như các thông tin về iPad 2012.
Trong khi All Things Digital, trang công nghệ của Wall Street Journal và là một nguồn thân cận với Apple, cũng cho biết sự kiện giới thiệu iPhone trong năm nay sẽ được đẩy lên sớm một tháng so với thời điểm ra mắt iPhone 4S vào năm ngoái.
Tuy nhiên vẫn như truyền thống mọi thông tin về sản phẩm mới đều được Apple giữ kín. iPhone thế hệ mới hay còn gọi là iPhone 5 được cho là sở hữu màn hình rộng hơn 3,9 inch với tỷ lệ 16:9, độ phân giải 640 x 1.136 pixel và có giắc kết nối 19-pin nhỏ hơn. Những hình ảnh rò rỉ gần đây cũng được cho là của iPhone 5, với thiết kế không quá khá biệt so với 4 và 4S trước đó.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts