Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, July 18, 2012

Người dùng iPhone xem chiếc điện thoại của mình đáng giá 313 USD, trong khi con số này ở Android và BlackBerry lần lượt là 220 USD và 219 USD.

Kết quả điều tra giá trị điện thoại. Ảnh: Piper Jaffray.
Kết quả điều tra giá trị điện thoại.
Nhà phân tích Gene Munster và các cộng sự vừa công bố kết quả một cuộc điều tra khá thú vị được tiến hành với hơn 400 người dùng từ Mỹ cho đến các nước châu Á. Trong đó, mỗi cá nhân được hỏi về giá trị riêng chiếc điện thoại (không kể dữ liệu bên trong) đang dùng có giá trị thế nào đối với họ.
Kết quả cho thấy iPhone có giá trị trung bình 313 USD, lớn hơn 93 USD so với Android, đạt trung bình 220 USD. Trong khi điện thoại BlackBerry cũng có giá trị 219 USD với người dùng. Ngoài ra, con số này ở điện thoại phổ thông là khoảng 151 USD.
Trong nghiên cứu này, điện thoại Android có phổ giá trị trải rộng nhất, từ những chiếc điện thoại không khóa SIM 150 USD cho đến những mẫu cao cấp đến 700 USD. Đây cũng là lý giải hợp lý cho kết quả của cuộc điều tra khi iPhone chủ yếu là những điện thoại đắt tiền, trong khi Android vẫn có những mẫu sơ cấp, trung cấp.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts