Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, July 13, 2012

Sản phẩm được phân phối bởi AT&T vẫn giữ nguyên cấu hình và mức giá bán so với các phiên bản trắng và xanh trước đó.

Galaxy S III màu đỏ của AT&T.
Galaxy S III màu đỏ của AT&T.
Sau khi ra mắt Lumia 900 hồng, nhà mạng AT&T (Mỹ) tiếp tục có được hợp đồng với các nhà sản xuất để giới thiệu các phiên bản smartphone với màu sắc đặc biệt. Lần này là với Samsung Galaxy S III màu đỏ.
Theo đó, ngoài sự thay đổi về màu sắc, sản phẩm sẽ vẫn giữ nguyên các chi tiết thiết kế, cấu hình phần cứng cũng như mức giá và hợp đồng với nhà mạng. Galaxy S III màu đỏ sẽ bắt đầu nhận đặt hàng vào 15/7 và đến tay khách hàng hai tuần sau đó, vào 29/9.
Hiện chưa có thông tin về phiên bản quốc tế của Galaxy S III đỏ.
Các mẫu Galaxy S III tại thị trường Mỹ sử dụng bộ xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 MSM8960 tốc độ 1,5GHz, RAM 2GB thay vì chip lõi tứ Exynos tốc độ 1,4GHz và RAM 1GB như bản quốc tế. Lý do của việc thay đổi cấu hình này được giải thích là để hỗ trợ mạng LTE tại Mỹ. Nếu vẫn dùng bộ xử lý Exynos, Samsung sẽ phải thiết kế lại bo mạch bên trong để đặt thêm chip LTE cho máy.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts