Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, July 7, 2012

Một công ty của Trung Quốc cho rằng tính năng Siri trên iPhone 4S đã vi phạm những công nghệ tương tự đã xuất hiện từ năm 2004.

Vác đơn kiện Samsung, Motorola nhưng Apple cũng đang gặp rắc rối không nhỏ với các vụ kiện tại Trung Quốc.
Vác đơn kiện Samsung, Motorola nhưng chính Apple cũng đang gặp rắc rối không nhỏ với các vụ kiện tới từ một số hãng "vô danh" Trung Quốc. 
Siri là tính năng điều khiển bằng giọng nói được Apple trình làng cùng với iPhone 4S vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, Zhizhen Network Technology, một công ty công nghệ có trụ sở ở Thượng Hải (Trung Quốc), mới đây đã cho rằng Siri của Apple chôm những công nghệ, ý tưởng mà hãng đã phát minh từ trước.
Cụ thể việc nhận diện giọng nói và đưa ra các lời đối đáp với người dùng của "cô trợ lý ảo" Siri giống với một công cụ nhận diện giọng nói trả lời tự động bằng văn bản có tên Xiaoi Bot được Zhizhen trình làng vào 13/8/2004, sau đó được cấp phép từ tháng 2/2006, sơm hơn 5 năm trước khi Siri có mặt cùng 4S.
Cũng theo như thông tin đưa ra trên Forbes, Zhizhen đã đưa ra khiếu nại của mình tới Apple từ tháng 5 nhưng không được hãng phản hồi. Bởi vậy công ty của Trung Quốc quyết định nộp đơn kiện chính thức lên tòa án của Thượng Hải vào cuối tháng 6 vừa rồi.
Hiện tại việc Zhizhen đâm đơn kiện Apple về tính năng Siri vẫn chưa rõ mục đích về tiền bạc hay vì lý do khác. Đây không phải là lần đầu tiên Apple vướng vào các vụ kiện tại Trung Quốc khi trước đó, hãng đã phải chi tới 60 triệu USD cho một công ty tại đây để tránh việc mất thương hiệu iPad.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts