Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, September 11, 2014

Hệ điều hành mới của Microsoft đưa trở lại nút Windows, thay đổi thiết kế một số biểu tượng theo hướng phẳng hóa, bổ sung nút tìm kiếm nhanh và trung tâm thông báo.
Sau những bước đi không gặt hái được nhiều thành công với Windows 8, Microsoft được cho là sẽ định hướng lại bằng bản Windows 9. “Gã khổng lồ” phần mềm Mỹ sẽ tiếp tục theo đuổi giao diện Metro (Modern UI) nhưng kết hợp với những thành phần truyền thống trên các bản Windows cũ hơn.
5-Windows-9-leaked-screenshots-1436-1410
Ảnh được cho là giao diện Windows 9.

Hình ảnh giao diện Windows 9 xuất hiện trên hai website của Đức cho thấy, hệ điều hành này đang được cung cấp thử nghiệm cho các kỹ thuật viên. Nhiều khả năng trong tháng 10, Windows 9 sẽ đến tay các lập trình viên.
Diện mạo Windows 9 được thay đổi rõ nét khi tích hợp nút Windows tương tự nút Start trên bản Windows 7 nhưng dùng phong cách thiết kế hiện đại với các ô vuông (Tiles). Các biểu tượng (icon) truyền thống cũng được làm mới để ăn nhập với phong cách chung. Thanh tác vụ (taskbar) có sự xuất hiện của biểu tượng kính lúp cho phép tìm kiếm nhanh. Ngoài ra góc phải màn hình còn xuất hiện trung tâm thông báo.

Thông tin rỏ rỉ trước đó cho biết, bản cập nhật Windows 9 bao gồm giao diện Metro 2.0 cho phép các ứng dụng và tiles (giao diện ô vuông) sử dụng hiệu quả hơn. Hệ điều hành được thiết kế lại để làm việc tốt với nền tảng máy tính truyền thống, máy tính bảng và điện thoại. TheVerge cho biết, Windows 9 có thể ra mắt trong năm 2015 cùng với bản Windows Phone 9.
-----------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts