Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, March 2, 2014

Google cho hay công nghệ in ấn 3D đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các mảnh ghép (module) trên smartphone có khả năng thu gọn hay mở rộng tính năng theo nhu cầu của mỗi người dùng.
Ara-3-2783-1393815018.jpg
Project Ara - dự án xây dựng smartphone với các miếng ghép rời như camera, CPU, màn hình, loa... để người dùng dễ dàng tháo lắp và thay thế - là giấc mơ của con người về điện thoại tùy biến. Google mới trong giai đoạn đầu phát triển dự án và họ đã chia sẻ một số hình ảnh về Project Ara.
Hãng này hy vọng đầu năm 2015, họ có thể trình làng sản phẩm thương mại của Ara. Với giá khởi điểm không vượt quá 50 USD, người sử dụng sẽ có thể mua điện thoại với bảng mạch, màn hình cảm ứng và kết nối Wi-Fi. Google sẽ xây dựng một gian hàng để mọi người có thể mua thêm các bộ phận khác để lắp ráp vào máy tùy theo nhu cầu và túi tiền như camera, cảm biến...
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts