Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, March 4, 2014

Trong một buổi họp với các doanh nghiệp, Cơ quan Thuế và Hải quan Anh - (HMRC) cho biết họ sẽ không đánh thuế 20% lên các giao dịch sử dụng đồng tiền ảo Bitcoin. Thuế trên khoản ký quỹ bằng Bitcoin cũng bị bãi bỏ.


Jonathan Harrison - giám đốc một doanh nghiệp lắp đặt ATM Bitcoin cho biết: "Nếu họ còn bổ sung thêm nhiều loại thuế, chúng tôi sẽ chẳng kinh doanh ở đây nữa. Thật tốt là giới chức Anh đã nhìn nhận Bitcoin như một cải tiến công nghệ, có thể hỗ trợ nền kinh tế".

Động thái ủng hộ của Anh diễn ra chỉ vài ngày sau khi Mt. Gox - sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, bị một khách hàng tại Mỹ kiện nhằm lấy lại số tiền bị mất vì hacker. Hiện tổng giá trị Bitcoin trên toàn cầu vào khoảng 7 tỷ USD.

Đồng tiền này đã đối mặt với rất nhiều vấn đề pháp lý trên thế giới, thậm chí bị cấm ở nhiều nước. Singapore mới đây công bố luật thuế cho Bitcoin. Nhật Bản bắt đầu nghĩ đến việc phải có quy định quản lý Bitcoin, sau khi Mt. Gox (trụ sở tại Tokyo) sụp đổ.

HMRC cho biết: "Chúng tôi đang làm việc sát sao với các doanh nghiệp về vấn đề thuế giao dịch và hoa hồng. HMRC sẽ sớm có hướng dẫn việc này".


Giá của Bitcoin cũng đang trên đà khôi phục lại, hiện tại đang ở mốc khoảng 650$/BTC

Nguồn vnexpress

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts