Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, March 16, 2014

Nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới dự kiến ra mắt hai mẫu smartphone hợp tác với HTC trong đó thiết bị cao cấp sử dụng cảm biến 3D với bốn camera.
Amazon được cho là đang phát triển mẫu điện thoại thông minh dựa trên dòng máy tính bảng Kindle Fire và dự kiến phát hành vào cuối năm 2014. Theo báo cáo của The Information, nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới đã khởi động dự án này với tên gọi "Project Aria" và sẽ phát hành thông qua 4 nhà mạng lớn của Mỹ.
Báo cáo cho biết, Amazon đã làm việc với một số đối tác OEM để sản xuất smartphone trong đó HTC là một công ty tiềm năng. Khi bán ra điện thoại “Project Aria”, nhà bán lẻ cũng đi kèm thuê bao 20 USD đến 90 USD mỗi năm.
amazon-smartphone-2-5684-1394855392.jpg
Smartphone của Amazon có thể ra mắt trong năm nay. .
Tin đồn về việc ra mắt smartphone của Amazon đã xuất hiện từ khi hãng giới thiệu máy tính bảng Kindle Fire vào năm 2011. Thông tin gần nhất cho biết, Amazon sẽ ra mắt cùng lúc hai thiết bị trong đó sản phẩm cao cấp trang bị cảm biến 3D và sản phẩm phổ thông không có tính năng này.
Với việc sử dụng bốn camera ở bốn góc, smartphone của Amazon có thể theo dõi chuyển động của mắt để tạo ra giao diện 3D cho người dùng. Mọi thay đổi góc nhìn đều được máy phân tích, đưa ra các thay đổi tương ứng theo thời gian thực. Tin đồn khác lại chỉ ra rằng, mẫu smartphone “Project Aria”sẽ trang bị tính năng nhận dạng khuôn mặt. Theo đó, chỉ chủ nhân của điện thoại mới nhìn thấy giao diện 3D trong khi đó những người xung quanh sẽ không thấy.
Smartphone của Amazon được cho biết sẽ không dùng hệ điều hành Android như hãng từng làm với máy tính bảng Kindle Fire mà chạy trên nền tảng FireOS.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts