Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, February 25, 2014

Để bảo vệ máy tính của mình khi online thì bạn phải dùng ít nhất một phần mềm diệt virus  nào đó, tuy nhiên các phần mềm diệt virus lại có hiệu năng khác  nhau, làm thế nào để chọn được phần mềm tốt nhất? Sau đây là bảng so sánh đánh giá các phần mềm diệt virus được thực hiện bởi trang http://www.av-test.org/ (một trang chuyên test các phần mềm diệt virus)

Các  test này được thực hiện từ tháng 12/2013 trên Windows 8, Windows 7, XP và Vista (ở đây chúng ta chỉ quan tâm tới Windows 8, Windows 7) trên máy cá nhân.

Trên windows 8 (bản 8.1)

 http://www.av-test.org/en/tests/home-user/windows-8/novdec-2013/

Xếp hạng theo hiệu năng

Xếp hạng theo khả năng  bảo vệ (số mẫu phát hiện được/tổng số mẫu thử)
Đánh giá tổng về hiệu năng lẫn khả năng bảo vệ thì Bitdefender và Kaspersky vẫn dẫn đầu danh sách, sau đó mới tới Avira, F secure và Quihoo


Phần mềm Norton có vẻ không xử lý tốt trên Windows 8.1

Trên windows 7 (test tháng 8/2013)


Xếp hạng theo hiệu năng

Xếp hạng theo khả năng bảo vệ
Trên Windows 7 thì đầu danh sách là Kaspersky, Bitdefender, Norton sau đó là Comodo, Gdata

Về tổng thể thì hai phần mềm diệt virus Kaspersky và Bitdefender vẫn là lựa chọn hàng đầu trong danh sách những phần mềm có bản quyền.

Nếu bạn không muốn mất tiền mua phần mềm bản quyền thì bạn nên cân nhác giữa các phần mềm miễn phí  như Avira, Avast, AVG, và Microsoft (Microsoft Security Essentials).

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts