Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 30, 2013

Đây cũng là lần đầu tiên máy tính bảng Android giành được nhiều thị phần hơn so với tablet chạy nền tảng iOS của Apple.

iPad không còn là món quà dịp lễ Giáng sinh phổ biến như trước đây.
Số lượng tablet nói chung được bán ra đã tăng vọt trong dịp lễ Giáng sinh vừa qua, nhưng iPad không còn là món quà phổ biến như trước đây vì hiện có nhiều mẫu máy tính bảng Android cấu hình cao nhưng giá rẻ.
Theo Daily Mail, mặc dù iPad trước đây từng là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Anh, nhưng hiện với chỉ 38% thị phần thì mẫu tablet iOS này của Apple đã bị các mẫu tablet Android vượt mặt với 56% thị phần. Các model rẻ hơn như Nexus, Kindle Fire và Samsung Galaxy cũng góp phần giúp thị trường tablet Android đi lên.

Theo hãng nghiên cứu thị trường IDC, doanh số tablet tại Anh đã tăng gấp 3 trong năm 2013 vừa qua với 7,6 triệu máy được bán ra trong 3 quý đầu của năm, mức tăng tương đương 192% trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 9/2013.

Các chuyên gia phân tích cho rằng, với xu hướng chọn mua những mẫu tablet rẻ tiền trong tương lai, các thiết bị này được cho là sẽ chiếm đa số thị phần và ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts