Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, September 24, 2013

Có thêm kết nối mạng di động sẽ giúp máy tính bảng của Microsoft cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ chạy Android hoặc iPad. 
surface2handson64-1020-verge-s-7321-4692
Surface 2 và Surface Pro 2 sẽ có thêm kết nối mạng vào đầu năm sau. 
Sự kiện ra mắt Surface 2 và Surface Pro 2 tối qua đã kết thúc nhưng nhiều người dùng vẫn tỏ ra tiếc nuối về sự thiếu vắng của các phiên bản trang bị thêm kết nối 3G/4G/LTE. Hiện cả 4 máy tính bảng của Microsoft bao gồm Surface RT, Surface Pro, Surface 2 và Surface Pro 2 đều chỉ có kết nối Wi-Fi để truy cập mạng. 
Trong một cuộc phỏng vấn với Reddit ngay sau sự kiện, người đứng đầu mảng sản phẩm này, ông Panos Panay cho hay công ty có kế hoạch đưa thêm phiên bản kết nối LTE "vào đầu năm tới". Tuy nhiên, giới chuyên gia đánh giá khoảng cách quá xa có thể khiến sản phẩm của Microsoft mất đi độ "hot" cần thiết. 
Hầu hết các máy tính bảng Android hiện nay cũng như iPad đều có phiên bản Wi-Fi hoặc kết nối di động để người dùng lựa chọn. Lợi điểm của sản phẩm có kết nối LTE là có thể sử dụng được ở nhiều nơi và chủ động hơn. 
Ông Panos Panay không tiết lộ về mức giá cụ thể của sản phẩm nhưng theo Zdnet, con số này sẽ cao hơn ít nhất là 100 USD so với mức khởi điểm 449 USD của Surface 2.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts