Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, September 16, 2013

Tuy nhiên, mẫu smartphone màn hình Full HD rộng tới 6 inch của HTC sẽ có phím nhận diện vân tay ở mặt sau, bên dưới camera chính thay vì ở phím Home mặt trước như iPhone.
[Caption]
Mặt lưng của One Max có phím nhận diện vây tay.
Thông tin về tính năng bảo mật thú vị này vừa xuất hiện trong loạt ảnh thực tế mới về One Max. Ngoài hình ảnh về một khoảng trống vuông nhỏ nằm ở bên dưới camera, được cho là phím nhận diện vân tay, bên trong phần cài đặt của One Max cũng có thêm tùy chọn liên quan đến vân tay.
Ngoài tính năng bảo mật này, One Max còn gây được chú ý khi sẽ là smartphone Android màn hình lớn nhất của HTC. Các bức hình rò rỉ cho thấy máy có màn hình rộng tới 5,9 inch, với độ phân giải Full HD và ngoại hình thiết kế giống như một chiếc HTC One phóng to. Mặt sau được làm từ kim loại nguyên khối, trong khi phía trước là hệ thống loa kép BoomSound.
Model của HTC hứa hẹn có cấu hình tốt hơn One khi sở hữu chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz, RAM 2 GB cùng với pin lên tới 3.300 mAh. Tuy nhiên, chưa rõ việc sản phẩm có được trang bị camera công nghệ Ultrapixel hay không.
Một số hình ảnh thực tế về HTC One Max:
[Caption]
One Max với thiết kế giống phong cách của HTC One dự kiến sẽ trình làng trong tháng 10.
[Caption]
Mặt sau với phím nhận diện vây tay bên dưới camera.
[Caption]
Máy dùng giao diện Sense 5.
[Caption]
Ba chấu nhỏ được cho là để kết nối với dock.
[Caption]
[Caption]
Tính năng nhận diện vân tay xuất hiện trong phần cài đặt.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts