Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, April 17, 2013

Không được trải nghiệm Facebook Home như trên Android, tuy nhiên, ứng dụng Facebook trên iOS cũng có bản cập nhật hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn đa nhiệm Chat Head tương tự.
Giống như Facebook Home và Facebook Messeger mới trên Android, ứng dụng Facebook trên iOS cho phép hiển thị nhanh các tin nhắn từ bạn bè ngay trên màn hình của ứng dụng. Thông báo tin nhắn mới sẽ hiển thị với avatar hình tròn và có thể di chuyển ra bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Người dùng cũng có thể tắt bằng cách kéo xuống cạnh dưới của ứng dụng. Tuy vậy, khác với Android và Facebook Home, tính năng Chat Head trên iOS chỉ sử dụng được khi đang dùng Facebook.
Bên cạnh việc bổ sung Chat Head, ứng dụng mới trên iOS còn được nâng cấp giao diện. Người dùng có thể tùy chọn chỉ xem hình ảnh mới, hay thông tin cập nhật, theo dạng nhóm, bạn bè hay Fan Page bất kỳ... Người dùng iPhone, iPod Touch hay iPad có thể tải về bản cập nhật Facebook mới từ App Store miễn phí.
Một số hình ảnh về bản cập nhật Facebook mới dành cho iOS:
[Caption]
Sau khi tung ra Facebook Home trên Android, Facebook cũng tiến hành nâng cấp ứng dụng iOS.
[Caption]
Bản cập nhật mới ngoài cung cấp tính năng Chat Head, còn thay đổi giao diện trên iPhone và iPad, cho phép người dùng có thể lướt tin trên mạng xã hội nhanh và tiện hơn.
[Caption]
Khi có tin nhắn mới, thông báo sẽ xuất hiện dưới dạng một avatar hình tròn, nổi trên bề mặt ứng dụng Facebook đang chạy.
[Caption]
Giao diện Chat Head trên iOS giúp cho tính năng nhắn tin Messenger trên iOS chạy mượt và nhanh hơn.
Icon Chat Head có thể di chuyển đến bất kỳ đâu trong màn hình ứng dụng, tuy nhiên, không xuất hiện linh hoạt như trên Android và Facebook Home.
Icon Chat Head có thể di chuyển đến bất kỳ đâu trong màn hình ứng dụng, tuy nhiên, không xuất hiện linh hoạt như trên Android và Facebook Home.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts