Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, April 1, 2013

Phiên bản Android do Facebook tuỳ biến tên là "Facebook Home", được dự đoán là sẽ ra mắt cùng với một thiết bị do HTC sản xuất vào ngày 4/4.
Theo Slashgear, tên gọi "Facebook Home" được đưa ra dựa trên chính lời mời tham dự sự kiện của Facebook là "Come See Our New Home On Android".
facebook-jpg-1364781342-1364781351_500x0
Facebook có thể ra phiên bản Android tự tuỳ biến thay vì phụ thuộc vào các phần mềm có sẵn trên hệ điều hành của Google như trước đây.
Nguồn tin cho biết Facebook Home sẽ tích hợp sâu dịch vụ mạng xã hội vào hệ điều hành Android. Các ứng dụng như Facebook Messenger, Photos hay Contacts của hãng sẽ đều trở thành phần mềm mặc định. Trong đó, Facebook Messenger có thể được sử dụng để gửi tin nhắn thường lẫn trên Facebook, giống như ứng dụng Messages trên iOS có thể gửi cả SMS thường và iMessage.
Trong khi đó, mẫu smartphone của HTC chạy Facebook Home được đồn là sở hữu thiết kế giống iPhone 5. Mặt trước của máy gồm màn hình 4,3 inch với có một phím Home cùng hai phím cảm ứng.
Facebook không xác nhận bất kỳ thông tin nào về về việc này. Theo dự kiến, sự kiện của mạng xã hội lớn nhất sẽ được tổ chức tại Mỹ vào 10 giờ sáng (theo giờ địa phương) vào ngày 4/4.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts