Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, March 1, 2013

Mẫu máy ảnh concept Instagram từng được giới thiệu cách đây vài tháng nay sắp có mặt trên thị trường với tên gọi Polaroid Socialmatic.
Nếu như cách đây vài tháng, Instagram Socialmatic vẫn còn là một sản phẩm hư cấu với kiểu dáng vuông và logo đặc trưng của phần mềm chụp ảnh nổi tiếng Instagram, thì hiện tại, sản phẩm sẽ chính thức được sản xuất và chuẩn bị tung ra thị trường bởi Polaroid.
polaroidsocialmatic-jpg-1362113851_500x0
Máy ảnh Instagram sẽ có tên gọi là Polaroid Socialmatic. 
Tên gọi cuối cùng của chiếc máy ảnh Instagram này sẽ là Polaroid Socialmatic với logo Polaroid nổi bật ở mặt trước máy. Mặc dù hãng chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về cấu hình của thiết bị, nhưng nhiều dự đoán cho rằng Polaroid Socialmatic sẽ vẫn được trang bị 2 ống kính, đèn flash LED, màn hình cảm ứng tỷ lệ 4:3, kết nối Wi-Fi, Bluetooth tích hợp, bộ nhớ trong dung lượng 16 GB cùng khả năng in ảnh ngay sau khi chụp nhờ một máy in tích hợp bên trong.
Hiện tại cũng chưa có thông tin cụ thể về giá của mẫu máy ảnh này. Tuy nhiên, dự kiến Polaroid Socialmatic sẽ sớm xuất hiện trên thị trường vào quý I/2014.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts