Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, March 28, 2013

Khả năng chuyển đổi ngôn ngữ mà không đòi hỏi phải có kết nối Internet vừa được Google triển khai cho ứng dụng Translate hoạt động trên các thiết bị Android.
Google Translate là công cụ đặc biệt hữu ích với người sử dụng khi đi du lịch hay khi truy cập những trang web nước ngoài, tuy nhiên, dịch vụ này trước đây chỉ hoạt động khi có mạng. 
app-jpg_1364439330[1348063263].jpg
Sau khi chọn Offline languages ở phần Menu, người dùng có thể tải các gói ngôn ngữ như Pháp, Nhật... để thực hiện việc dịch từ hoặc các câu văn dài.
Hiện đã có khá nhiều ứng dụng dịch hoạt động offline nhưng thường hỗ trợ ít ngôn ngữ và chỉ được dùng để tra cứu từ/cụm từ đơn lẻ. Trong khi đó, Google Translate dành cho Android (từ phiên bản 2.3 trở đi) cho phép tải các gói dịch vụ hỗ trợ lên tới 50 ngôn ngữ khác nhau và có thể dịch các câu hội thoại hoặc cả đoạn văn dài.
Google cho hay chế độ offline không có đủ các tính năng như bản online, nhưng cũng đủ để đồng hành với người dùng trong các trường hợp cần thiết.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts