Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, March 6, 2013

Một nguồn tin cho biết mẫu Galaxy Note tiếp theo của Samsung sẽ được trang bị màn hình 5,9 inch chứ không phải 6,3 inch như tin đồn trước đây.
Một quan chức giấu tên của Samsung cho The Korea Times hay Samsung đang nghiên cứu một mẫu phablet dùng màn hình OLED 5,9 inch và sản phẩm là thế hệ tiếp của Note II.
Samsung sẽ tập trung sản xuất điện thoại màn hình lớn. Ảnh: Cnet.
Samsung sẽ tập trung sản xuất điện thoại màn hình lớn. 
Galaxy Note III sẽ sử dụng bộ xử lý Exynos "octa-core" mới. Đồng thời, máy cũng sẽ không sử dụng màn hình dẻo bởi công ty Samsung Display vẫn đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu sản xuất.
Việc tung ra Galaxy Note III được coi là sẽ giúp cho Samsung cạnh tranh tốt hơn với những công ty sản xuất giá rẻ của Trung Quốc như ZTE hay Huawei trên thị trường phablet. Mặc dù Galaxy Note II với màn hình 5,5 inch đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhưng hãng sản xuất Hàn Quốc vẫn muốn chiếm lấy phân khúc thiết bị có màn hình từ 5,8 inch đến 6 inch. Nhờ đó, Samsung có thể ganh đua tốt hơn với Apple.
"Mặc dù các sản phẩm có kích thước từ 5 đến 6 inch khiến cho túi quần của người dùng dần phải nới rộng hơn nhưng những mẫu phablet không viền vẫn được đón nhận nồng nhiệt. Người dùng cũng bắt đầu thích điện thoại màn hình lớn và sử dụng chúng nhiều hơn. Samsung sẽ tập trung vào mảng này", vị giám đốc giấu tên của hãng cho biết.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts